Mộc Châu tháng 4 khi đồi chè xanh lá

Đến du lịch Mộc Châu, Sơn La vào những ngày nắng đầu hè của tháng 4 bạn sẽ bị cuốn vào một màu xanh ngát của những đồi chè rộng lớn trên cao nguyên. Một màu xanh ngát dịu dàng và uống lượn trên những ngọn đồi như những con sóng biển dập dìu trước mắt bạn.

Có thể nói rằng với bốn mùa quanh năm, mỗi mùa đến với Mộc Châu bạn sẽ được trải nghiệm một vẻ đẹp khác biệt. Nếu tới đây vào 4 mùa bạn sẽ thấy rằng, Tour Mộc Châu không hề nhàm chán. Nơi này thay đổi theo từng mùa một cách khác lạ. Nếu những ngày mùa đông ta có thể nhắc tới hoa cải trắng cùng vườn mận, vườn đào hay tiếp đến là những hàng hoa dã quỳ và rồi khi mùa hè đến là mùa của đỗ quyên và không thể nhắc tới đồi chè xanh tươi của người dân nơi này. Ngắm hoa đỗ quyên trên đỉnh Pha Luông

Đến du lịch Mộc Châu vào những ngày trong tháng 4 bạn sẽ được tiếp đón bằng những đồi chè mềm mại, bạn có thể đi tham quan qua các đồi chè và lưu lại những tấm hình lưu niệm của mình. Có những đồi chè được người dân nơi đây tạo hình khá cầu kỳ như đồi chè Trái Tim nổi tiếng. Ngoài ra không khí nơi này cũng giúp cho chúng ta cảm thấy thoải mái, xóa tan bao muộn phiền, áp lực trong cuộc sống.

Đứng giữa những đồi chè nơi cao nguyên Mộc Châu bạn sẽ được chứng kiến cảnh thay đổi nhanh chóng của cảnh vật nơi này. Có thể vừa nắng nhưng ngay lập tức có thể xuất hiện xương mù mờ ảo bao quanh các bạn. Song song với việc trải nghiệm không khí trong lành của đồi chè cùng cảnh vật hết sức ấn tượng nơi này các bạn còn có thể tham gia thu hoạch chè và tự tay thực hiện các công đoạn chế biến chè…tất nhiên sau đó chúng ta cũng tự thưởng thức thành quả của mình. Những lưu ý khi du lịch Mộc Châu

Nếu muốn tự đi đến Mộc Châu bạn có thể đi bằng xe máy trên quốc lộ 6 mới, hoặc có thể ra bến xe Mỹ Đình để bắt xe khách đến với Mộc Châu. Nếu đã tới Mộc Châu rồi bạn không nên bỏ lỡ những trải nghiệm thú vị này cùng đồi chè nơi đây nhé.

Loading Facebook Comments ...